Chủ Nhật, 18 tháng 11, 2012

Thịt viên nấu mì cho bữa sáng


Chuẩn bị:
  • Thịt băm,
  • Gia vị,
  • Một gói mi nissin foods không chiên
  • Hành lá,
  • Cải ngọt,
  • Nấm linh chi,
  • Nấm rơm,
  • Cà rốt, 
cong ty nissin,cong ty mi nissin,mi nissin

Thực hiện:
  1. Băm hoặc xay thịt rồi ướp gia vị. Sau đó, viên lại thành từng viên vừa ăn.
  2. Nấu nước dùng sôi, cho thịt viên vào nước, khoảng 3 phút sau cho thêm cà rốt, cải ngọt, gia vị, nấm rơm, nấm linh chi.
  3. Nêm lại nước cho vừa ăn, chú ý nêm gia vị đậm đà để khi chan vào mì nước lèo trung hòa lại là vừa.
  4. Trần mì qua nước sôi, trần lại bằng nước lạnh để sợi mì giòn và không bị dính.
  5. Chan nước lèo vào bát mì, trần thêm một lượt để đảm bảo độ nóng. Nên ăn ngay vì mì rất nhanh bị mềm.
Chúc bạn thành công và ngon miệng!

Công ty TNHH Thực phẩm Nissin Việt Nam tuân thủ các tiêu chí cao nhất của Nissin toàn cầu về:
  • An toàn
  • Vệ sinh
  • Công nghệ cao
  • Công nhân thành thạo
  • Quy trình chế biến được giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt từ khâu nguyên liệu đầu vào cho đến khâu thành phẩm cuối cùng.

Công ty TNHH Thực Phẩm cong ty mi Nissin sẽ mang đến cho khách hàng Vi­­­ệt Nam một chuẩn mực mới về sản phẩm mì ăn liền hương vị thơm ngon, phong phú trong một quy trình sản xuất nghiêm ngặt, đảm bảo tuyệt đối cho sự an toàn và sức khỏe của người tiêu dùng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét