Thứ Hai, 26 tháng 11, 2012

Món mì xào nissin giòn rụm

Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

- Mì nissin foods không chiên
- 2 lát ức gà ta
- 15mlit rượu Thiệu Hưng
- 15gam bột bắp
- 15mlit xì dầu
- Tỏi và gừng
- Hành tây và hành lá
- Ớt chuông và cà rốt
- Rau diếp và cần tây





Cách làm như sau:

Bước 1:
- Cho dầu vào chảo chờ sôi. Sau đó, cho nhanh khoanh mì nissin vào đảo để mì nở vàng rộm lên nhé!
Bước 2:
- Ức gà ta cắt miếng vừa ăn, rùi ướp rượu, bột bắp và nước tương trong 30 phút nghen.
Bước 3:
- Tiếp theo, cho thịt gà ta vào đảo đều. Rùi thêm cả cà rốt, cần tây, hành tây và ớt chuông cắt sợi vào xào chung.
Bước 4:
- Cuối cùng, cho thêm rau diếp, tỏi, gừng và hành lá vào xào chín này.
Cho thịt gà ta lên trên mì giòn và ăn liền thui nào các bạn ơi!
Món mì xào này phải ăn liền thì mới ngon!
và còn nghe tiếng rùm rụm của mì xào nữa chứ...
Nếu hem thích thịt gà ta thì có thể thay bằng thịt bò phi lê xào nhá! 



Công ty TNHH Thực phẩm mì nissin Việt Nam tuân thủ các tiêu chí cao nhất của Nissin toàn cầu về:
  • An toàn
  • Vệ sinh
  • Công nghệ cao
  • Công nhân thành thạo
  • Quy trình chế biến được giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt từ khâu nguyên liệu đầu vào cho đến khâu thành phẩm cuối cùng.

Công ty TNHH Thực Phẩm Công ty Nissin việt nam sẽ mang đến cho khách hàng Vi­­­ệt Nam một chuẩn mực mới về sản phẩm mì ăn liền hương vị thơm ngon, phong phú trong một quy trình sản xuất nghiêm ngặt, đảm bảo tuyệt đối cho sự an toàn và sức khỏe của người tiêu dùng.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét