Thứ Ba, 6 tháng 11, 2012

Mì nissin sốt nghêu sa tế


* Nguyên liệu:
- Sò huyết/nghêu
- Mì nissin không chiên
- Sốt cà chua (mua sẵn/tự làm)
- Sa tế
- Hành

mì nissin

* Cách làm
- Sò huyết tách vỏ. Mì nissin trụng qua nước sôi cho tơi, vớt ra xóc với dầu ăn cho khỏi dính vào nhau
- Bắc chảo, láng ít dầu ăn, cho đầu hành vào phi thơm. Cho 1 thìa ăn phở sốt cà chua + 1/2 thìa sa tế vào đảo, hỗn hợp đồng nhất thì cho sò huyết và hành vào xào nhanh tay rồi bắc ra

nissin


- Dội sốt lên mì nissin , trộn dều và thưởng thức. Nếu ko thì cho mì nissin vào chảo sốt đảo cùng cho mì không chiên nissin quyện sốt luôn cũng được

nissin việt nam

Theo nissin việt nam, sản phẩm mì nissin không chiên hàng đầu nhật bản

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét