- 4 củ hành khô
- 1 củ tỏi
- 2 nhánh sả
- 5 quả ớt khô
- Một ít riềng
- Bột nghệ (nếu có thêm bột cari thì càng tốt)
Nguyên liệu cho phần mì:
- Vài gói mì nissin (hoặc bún khô)
- Đậu rán
- Giá đỗ
- Tôm tươi
- Nước cốt dừa, nước hầm xương
Đến phần hành động này
Bước 1:
- Xay nhỏ các nguyên liệu của phần gia vị trước này.
Bước 2:
- Đảo qua phần gia vị với một ít dầu ăn trên bếp khoảng 1'. Sau đó, các bạn cho khoảng 100ml - 200ml nước cốt dừa và nước xương vào nồi nhé! Các bạn nhớ nêm thêm muối và nước mắm cho vừa ăn đó!
Bước 3:
- Khi nước sôi thì cho tiếp đậu rán vào đun ở lửa vừa khoảng 10' này. Trong lúc chờ đợi thì các bạn luộc chín tôm và bóc bỏ vỏ đi nghen.
Bước 4:
- Chần mi nissin chín tới rồi cho giá đỗ và tôm vào bát nhé! Nếu không thích giá đỗ thì các bạn có thể thay bằng đậu đũa đấy!
Bước 5:
- Nhanh tay chan nước cari và đậu đang sôi nóng vào nào!
Một món mì không tốn quá nhiều thời gian mà lại hơi bị ngon đấy!
Tại Việt Nam, Nissin Foods đã thành lập nhà máy sản xuất có diện tích hơn 60,000 m2 với tổng số vốn đầu tư lên đến 41 triệu USD tại khu công nghiệp VSIP II-A, Bình Dương, và được trang bị công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất tại Nhật.
Công ty TNHH Thực phẩm Nissin Việt Nam tuân thủ các tiêu chí cao nhất của Nissin toàn cầu về:
Công ty TNHH Thực phẩm Nissin Việt Nam tuân thủ các tiêu chí cao nhất của Nissin toàn cầu về:
- An toàn
- Vệ sinh
- Công nghệ cao
- Công nhân thành thạo
- Quy trình chế biến được giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt từ khâu nguyên liệu đầu vào cho đến khâu thành phẩm cuối cùng.
Công ty TNHH Thực Phẩm cong ty Nissin sẽ mang đến cho khách hàng Việt Nam một chuẩn mực mới về sản phẩm mì ăn liền hương vị thơm ngon, phong phú trong một quy trình sản xuất nghiêm ngặt, đảm bảo tuyệt đối cho sự an toàn và sức khỏe của người tiêu dùng.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét