Hôm nay có món Mì xào mực khô
Nguyên liệu:
- 4 gói mì nissin foods không chiên
- Bột nêm
- thịt nạc heo thái sợi hoặc thịt xá xiu thái sợi 200g
- mực khô 1con
- tôm tuơi lột vỏ thái dọc 200 g
- thịt cua xé sợi 200g
- Giá, ớt chuông xanh
- Bắp cải thái sợi
- Măng khô xé sợi
- tỏi băm 1/2củ
Chế biến:
- Mì gói trụng nước sôi cho mềm, vớt ra, để ráo nước, cho và đĩa lớn.
- Thịt nạc heo thái sợi hoặc xá xíu cũng ngon.
- Mực khô ngâm nước 1 tiếng cho mềm với gừng cho bớt mùi mực , rữa sach, thái sợi theo chiều ngang con mực.
- Tôm tươi lột vỏ thái dọc theo con tôm cho nhỏ bớt nhưng vẩn giữ độ dày của con tôm .
- Thịt cua xé xợi lớn
- Ngoài ra chúng ta còn chuẩn bị giá , ớt chuông xanh đỏ xắt sợi , hoặc bắp cải xắt sợi và thêm măng khô xé sợi tùy theo ý thích.
- Phi hành tỏi cho thơm với dầu xong cho mực vào xào, nêm chút xíu gia vị, và kế đến thịt và tôm , cua cũng như vậy, xong cho các thứ ra đĩa. Rau cải chúng ta cũng xào qua và nêm chút gia vị , đừng xào chín sẽ không ngon.
- Các nguyên liệu xào xong cho vào đĩa mì nissin đã có sẳn. Trộn đều lên, cho thêm vài cọng ngò, một ít tiêu và thưởng thức
Món xào này phải khô và xem xém mới ngon. Đạt yêu cầu là mực phải mềm thơm.
Tại Việt Nam, Nissin Foods đã thành lập nhà máy sản xuất có diện tích hơn 60,000 m2 với tổng số vốn đầu tư lên đến 41 triệu USD tại khu công nghiệp VSIP II-A, Bình Dương, và được trang bị công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất tại Nhật.
Công ty TNHH Thực phẩm Nissin Việt Nam tuân thủ các tiêu chí cao nhất của Nissin toàn cầu về:
- An toàn
- Vệ sinh
- Công nghệ cao
- Công nhân thành thạo
- Quy trình chế biến được giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt từ khâu nguyên liệu đầu vào cho đến khâu thành phẩm cuối cùng.
Công ty TNHH Thực Phẩm Nissin việt nam sẽ mang đến cho khách hàng Việt Nam một chuẩn mực mới về sản phẩm mì ăn liền hương vị thơm ngon, phong phú trong một quy trình sản xuất nghiêm ngặt, đảm bảo tuyệt đối cho sự an toàn và sức khỏe của người tiêu dùng.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét