Chuẩn bị:
Mì nissin foods : 1 gói
Thịt bò: 100g
Rau cải chíp (cải thìa): 1 bó
Gừng, tỏi băm
Gia vị, tương ớt, hạt tiêu
Dầu ăn
Chế biến:
Thịt bò thái mỏng ướp cùng với gia vị, gừng tỏi băm và chút dầu ăn. Ướp dầu ăn vào sẽ giúp thịt bò mềm hơn. Sau đó đem xào chín.
Mì nissin foods : 1 gói
Thịt bò: 100g
Rau cải chíp (cải thìa): 1 bó
Gừng, tỏi băm
Gia vị, tương ớt, hạt tiêu
Dầu ăn
Chế biến:
Thịt bò thái mỏng ướp cùng với gia vị, gừng tỏi băm và chút dầu ăn. Ướp dầu ăn vào sẽ giúp thịt bò mềm hơn. Sau đó đem xào chín.
Rau cải chíp cắt qua gốc, để nguyên cây đem rửa sạch rồi đem chần sơ cho bớt cứng và bớt ngái. Những sợi mỳ Gấu Đỏ giòn ăn kèm rau cải sẽ bớt ngán và ngon hơn nhiều ^^
Mì ăn liền nissin cũng đem chần cho sợi mì nissin tơi ra, vớt ra để ráo. Sau đó cho thật nhiều dầu vào chảo, cho mì nissin vào xào trên lửa lớn cho sợi mì được giòn.
Rau cải cũng xào trên lửa lớn, xào tái cho giòn.
Xếp mì, rau cải và thịt bò ra đĩa, rắc thêm hạt tiêu và tương ớt. Có thể ăn kèm xì dầu ớt.
Xem thành phẩm ăn liền đây các bạn, có dễ làm và...ngon mắt - mũi - miệng ko nào! ^^
Theo nissin việt nam công ty mì hàng đầu nhật bản
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét