Thứ Năm, 22 tháng 11, 2012

Mì hoành thánh tôm tươi


Nguyên liệu(3-4 người)
- Hai gói mì nissin foods không chiên
- 20 vỏ hoành thánh
- 200g thịt lợn xay
- 2 nhánh hành lá
- 2 thìa súp xì dầu
- 1 thìa súp dầu hào
- 20 con tôm sú
-1,2 lít nước
- 150g cải bó xôi
- bột nêm

Cách làm:
- Thịt lợn xay trộn đều với hành lá thái nhỏ, 1 thìa súp xì dầu và dầu hào.
- Tôm bóc vỏ, bỏ đầu, rút sợi ở lưng và bụng. Một nửa tôm thái nhỏ trộn vào nhân thịt xay. Một nửa tôm hấp hoặc trần chín sơ.
- Gói nhân tôm thịt với vỏ hoành thánh. Vỏ có thể thừa hoặc thiếu tùy vào độ to nhỏ của mỗi viên hoành thánh.
- Mì trứng luộc chín, thời gian theo hướng dẫn trên bao bì. Vớt mì ra và chia vào các bát tô to.
- Đun sôi nước. Cho viên hoành thánh vào luộc đến khi chín, nổi lên thì vớt ra bát và chia đều lên các bát mì.
- Cải bó xôi rửa sạch, thái khúc. Thêm 1 thìa súp xì dầu vào nước luộc, đun sôi. Cho tôm và cải bó xôi vào nấu đến khi vừa chín. Thêm bột nêm vào nước dùng nếu cần.
- Xếp tôm và cải bó xôi lên bát mì và chan nước dùng.
Công ty TNHH Thực phẩm Nissin Việt Nam tuân thủ các tiêu chí cao nhất của Nissin toàn cầu về:
  • An toàn
  • Vệ sinh
  • Công nghệ cao
  • Công nhân thành thạo
  • Quy trình chế biến được giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt từ khâu nguyên liệu đầu vào cho đến khâu thành phẩm cuối cùng.

Công ty TNHH Thực Phẩm mì nissin sẽ mang đến cho khách hàng Vi­­­ệt Nam một chuẩn mực mới về sản phẩm mì ăn liền hương vị thơm ngon, phong phú trong một quy trình sản xuất nghiêm ngặt, đảm bảo tuyệt đối cho sự an toàn và sức khỏe của người tiêu dùng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét