1. Nguyên liệu
- Tôm sú: 250gr
- Thịt xá xíu, thịt gà: 240gr
- Cải thảo: 100gr
- Cà rốt: 100gr
- Nấm đông cô: 20gr
- 1 mì gói nissin, nước tương vay, hạt nêm
Thịt gà rửa sạch, ướp với 1 muỗng cà phê muối, một muỗng cà phê tiêu, 2 muỗng cà phê hạt nêm, để thêm khoảng 5 phút cho thấm gia vị sau đó đem chiên vàng và xắt sợi. Xá xíu xắt sợi. Tôm rửa sạch, lột vỏ, bỏ chỉ đen trên lưng.
Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch sau đó xắt sợi. Cải thảo bỏ cọng cứng, rửa sạch, xắt sợi. Nấm đông cô rửa thật sạch, xắt sợi. Đun sôi khoảng 400ml nước, cho mì nissin vào trụng nhanh tay, vớt ra, để ráo.
Đun nóng chảo với ít dầu ăn, phi thơm tỏi, cho tôm, thịt gà, xá xíu vào xào, nêm thêm 1 muỗng canh nước tương, ¼ muỗng cà phê hạt nêm, cho tiếp các loại rau quả, củ và nấm xắt sợi vào xào nhanh tay.
Cuối cùng cho mỳ vào đảo đều, tắt bếp.
Công ty Thực phẩm nissin Việt Nam tuân thủ các tiêu chí cao nhất của Nissin toàn cầu về:
- An toàn
- Vệ sinh
- Công nghệ cao
- Công nhân thành thạo
- Quy trình chế biến mì nissin foods được giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt từ khâu nguyên liệu đầu vào cho đến khâu thành phẩm cuối cùng.
Công ty TNHH Thực Phẩm Nissin việt nam sẽ mang đến cho khách hàng Việt Nam một chuẩn mực mới về sản phẩm mì ăn liền hương vị thơm ngon, phong phú trong một quy trình sản xuất nghiêm ngặt, đảm bảo tuyệt đối cho sự an toàn và sức khỏe của người tiêu dùng.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét