Thứ Tư, 31 tháng 10, 2012

Nấu mì nissin kiểu “prồ”

- Cơ bản của cách nấu pro:


Bước 1Trần mì nissin : Nấu nước sôi, cho mì vào trần, trần nhẹ thôi nhé, rồi vớt mì ra để trong tô ráo tý nước. Bỏ nước trần mì đó.

Bước 2Nấu mì nissin :  bắc lên bếp đun nước mới,  cho gói gia vị vào, nước sủi thì đổ nước sủi đó vào tô có sẵn gói mì đó, đậy đĩa lên tô mì, đếm 1 2 3 4 5. Là được.
Bây giờ bạn mở nắp ra và cho gói dầu vào đảo đều mỳ lên và .. thưởng thức.

-  Mở rộng: Chế thêm nguyên liệu khác kết hợp với mì nissin :
Bạn cho thêm nguyên liệu kết hợp ở bước 2, một trong các nguyên liệu sau:
Trứng, rau, thịt bò, giá, dưa muối, cà chua, xà lách … các nguyên liệu có sẵn (đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo bạn không bị dị ứng với thực phẩm đó, cẩn thận khi kết hợp thêm từ 2 nguyên liệu trở lên nhé!)

Gia vị kèm: Ớt, hành, tiêu, tỏi, sa tế, mù tạp, bơ, tương ớt, nước cốt
chanh, hoặc chanh tươi, quất.

Và cuối cùng là thưởng thức
nissin,mì nissin


Mì nissin úp gà

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét