Thứ Hai, 22 tháng 10, 2012

Mì không chiên Nissin tốt cho sức khỏe người dùng


Không chiên qua dầu nên người dùng mì Nissin không sợ bị nóng, sợi mì dai, nước súp đậm đà, phù hợp khẩu vị Việt.

Mì không chiên Nissin là sản phẩm của Công ty TNHH Thực phẩm Nissin Việt Nam, trực thuộc Tập đoàn thực phẩm hàng đầu thế giới Nissin Foods. Giá bán lẻ khoảng 5.000 đồng một gói. Với công nghệ Nhật Bản, mì không chiên Nissin có 3 hương vị hấp dẫn là tôm chua cay tinh túy, bò sốt tiêu cay và gà rau răm thơm ngọt. Chỉ cần đổ 400 ml nước sôi vào tô mì và chờ trong vòng 3 phút, Nissin sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm ẩm thực mới lạ và tốt cho sức khỏe.

Mì không chiên Nissin.
Nissin Việt Nam tuân thủ đầy đủ các tiêu chí của Nissin toàn cầu về an toàn, vệ sinh, công nghệ cao, nhân lực chuyên nghiệp. Toàn bộ quy trình chế biến được giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt từ khâu nguyên liệu đầu vào cho đến khâu thành phẩm cuối cùng, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo tuyệt đối an toàn và sức khỏe của người tiêu dùng.

Mr. Koki Ando – Tổng Giám đốc Điều hành Tập đoàn Thực phẩm Nissin.
Công ty TNHH Thực phẩm Nissin tại Nhật Bản được sáng lập bởi nhà phát minh mì ăn liền, ông Momofuku Ando vào năm 1958. Cho đến nay, Công ty TNHH Thực phẩm Nissin là công ty mì bán chạy số một tại Nhật. Không dừng lại ở đó, tập đoàn thực phẩm Nissin Foods còn vươn ra thế giới với 47 nhà máy sản xuất, trên 15 quốc gia và tạo ra hơn 1.200 loại mì gói cho toàn cầu, theo thống kê năm 2011.

Ông Momofuku Ando, nhà phát minh mì ăn liền.
Tại Việt Nam, Nissin Foods đã thành lập nhà máy sản xuất với số vốn đầu tư lên tới 41 triệu USD dùng công nghệ Nhật Bản hiện đại. Công ty TNHH Thực Phẩm Nissin Việt Nam mang đến cho người tiêu dùng trong nước sản phẩm mì ăn liền hương vị thơm ngon, đảm bảo an toàn sức khỏe.
Tag:nissin foods Vietnam-Nissin Việt Nam-Công ty mì Nissin

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét